Võ Hạ Trâm Chia Sẻ “Có Đúng Khi Sinh Con” Sau 2 Tháng Sinh Con Lai Ấn

Không phải ngẫu nhiên mà người mẹ lại nhận được sự trân trọng và cảm thông đặc biệt. Bởi những hy sinh để có con, chăm sóc và nuôi dưỡng là vô cùng lớn lao. Nhất là khi chuyển từ cuộc sống của một cô nàng độc thân sang bà mẹ bỉm sữa thì lại càng bức bách, khó chịu. Đó lẽ là điều mà ca sĩ Võ Hạ Trâm đang trải qua trong suốt 2 tháng có con nhỏ. Vậy nữ ca sĩ chia sẻ gì về chuyện có đúng khi sinh con. Mời bạn đọc cùng nghe những trải lòng sau đây nhé!

Chuyện "có đúng khi sinh con" từ Võ Hạ Trâm
Chuyện “có đúng khi sinh con” từ Võ Hạ Trâm

Chia sẻ về việc “có đúng khi sinh con” của Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Ấn Độ ngày 12/7/2021. Trong suốt hơn 2 tháng đầu tiên, nếu chỉ nhìn vào những bức ảnh mà cô nàng đăng tải lên mạng xã hội thì chắc hẳn ai cũng nghĩ mẹ bỉm này thật thảnh thơi và hạnh phúc. Tuy nhiên, một bài chia sẻ thật lòng và mới nhất đã chạm tới trái tim của hàng triệu người đồng cảnh.

Cô đã thừa nhận rằng, chuỗi ngày lặp đi lặp lại thực sự “ngột ngạt quá”. Chắc hẳn đã có sự thay đổi lớn khi có con. Và điều này khiến cô một lần suy nghĩ lại chuyện có đúng khi sinh con. Võ Hạ Trâm tâm sự: “Em đã ngủ ngon sau 1 ngày dài không thèm ngủ mà đòi bà vú nói chuyện cả buổi chiều. Giờ mẹ lại có thời gian tĩnh lặng để ngắm nhìn Sài Gòn. Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn lung linh lắm, chỉ tiếc là đã lâu rồi mẹ và mọi người chưa được ngắm lại vẻ đẹp của Sài Gòn về đêm thế này.

Từ lúc có em, mẹ cũng chẳng mấy quan tâm cái cảm xúc của mình. Những sở thích riêng tư dường như đã được nhường lại hết cho việc bú, ngủ, ị, tè của em. Có lúc mẹ cảm thấy sao mà ngột ngạt vì ngày nào cũng là lập trình y chang nhau, mà mẹ thì đã quá quen với công việc bên ngoài, được tự do làm những điều mình thích, còn bây giờ ngay cả giấc ngủ cũng không tròn. Mẹ cũng đã ít lần nghĩ rằng “liệu có quyết định đúng khi có em không?”

Nhưng rồi mẹ nhìn em, nhìn cách em ngủ, em cười, nhìn em lớn mỗi ngày, mẹ biết rằng em là điều tuyệt vời nhất mà mẹ đang có. Mẹ cũng dần quen với cuộc sống của 1 mẹ bỉm thực thụ và cảm thấy ổn với điều đó. Mẹ đang ngắm Sài Gòn về đêm từ khung cửa sổ, và mẹ sẽ chờ ngày em đủ lớn để cùng mẹ ngồi ngắm vẻ đẹp lung linh này….em nhé !”

Sự chú ý từ neitizen về chia sẻ “có đúng khi sinh con” của Võ Hạ Trâm

Với dòng tâm trạng trên, ngay lập tức bài viết đã thu về hơn 3.700 lượt tương tác. Có rất nhiều người đã bày tỏ sự thấu hiểu và đồng cảm. Ca sĩ Vi Oanh đã bày tỏ: “Thương thương, làm mẹ là vậy em à, còn hy sinh 1 vài thứ nữa nhưng là sự hy sinh đáng giá nhen mami”. MC Phí Linh cũng gửi lời động viên: “Mẹ có vấn đề gì cứ tâm sự mạnh nha mẹ ơiiii”.

“Minh cùng suy nghĩ giống Trâm, con minh 3 tháng hơn rồi… Nhiều lúc mệt mỏi cũng suy nghĩ giống Trâm để có con là đúng không … nhưng chợt quay qua thấy con ngủ , miệng cười thương vô cùng.” – Một cư dân mạng cũng tỏ nỗi niềm.

Được biết, con gái Võ Hạ Trâm có tên đầy đủ là Chaudhary Vaishali Tây Phương. Tên thân mật thường gọi là Moon. Em bé sinh ra được thừa hưởng nhiều nét đẹp lai. Ví dụ như sống mũi cao, làn da ngăm của bố người Ấn Độ. Cô nhóc càng lớn càng tươi tỉnh và đáng yêu hơn nhiều.

Võ Hạ Trâm được các mẹ bỉm hết lời khen ngợi vì những kinh nghiệm chăm con lần đầu nhưng rất tốt. Từ việc chăm con, kích sữa, chuyện cùng con vượt qua tuần khủng hoảng…

Ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng con gái đầu lòng
Ca sĩ Võ Hạ Trâm cùng con gái đầu lòng

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về chuyện có đúng khi sinh con của Võ Hạ Trâm – cô ca sĩ rất được lòng người hâm mộ với giọng hát hay cùng tâm tính lương thiện, đáng quý. Vậy còn các mẹ, có chung nỗi lòng với mẹ bỉm này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *