Trang chủ VITAMIN CHO BÉ

Tình trạng: Hết hàng

Hemo Tintin Baby

FE - ILDONG: BỔ XUNG SẮT VÀ VITAMIN HOÀN HẢO CHO BÉ TỪ 6M.............................- Bổ xung sắt , kẽm, vitamin nhóm B, vitamin D, Phopholipis: Tuyệt vời cho các bé còi cọc biếng ăn, xanh xao sức khỏe kém.- Là sản phẩm của hãng ILDONG nổi tiếng Hà Quốc. - Sản phẩm ko mùi, ko vị có thể hòa tan hoàn toàn với sữa, nước hoặc đồ ăn dặm của bé.

Tình trạng: Hết hàng

Sắt Dạng Xịt Iron Oral Daily Spray

- Mỗi ngày chỉ cần xịt 4 lần vào cạnh má phía trong miệng là đủ nhu cần lượng sắt cần bổ xung hàng ngày (5mg)- Với việc xịt này sẽ giúp sắt dc hấp thụ trực tiếp và nhanh chóng qua niêm mạc miệng mà ko phải qua hệ tiêu hóa.- Với hương vị táo sẽ giúp người dùng cảm thấy thoái mái khi sử dụng, ko có mùi tanh hoặc gây táo bón, nóng..

Tình trạng: Hết hàng

Siro Trị Ho Có Đờm Brauer Kids...

 Brauer Chesty Cough là sản phẩm giúp hỗ trợ làm giảm ho, tiêu đờm nhanh chóng và hiệu quả dành riêng cho bé từ 2 đến 12 tuổi. Với 2 thành phần chính mật ong Manuka và lá cây thường xuân, siro Brauer Chesty Cough mang lại hiệu quả đã chứng minh bởi hàng triệu khách hàng trên thế giới.

Tình trạng: Hết hàng

Siro Trị Sổ Mũi Brauer Runny Nose

 RUNNY ROSE: TRỊ SỔ MŨI, NGẠT MŨI, VIÊM MŨI DO DỊ ỨNG THỜI TIẾT, DO CẢM CÚM, CẢM LẠNH Brauer Runny Nose là siro trị sổ mũi được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên như Eyebright, Golden Seal dùng sử dụng trong y học vi lượng đồng căn với thành phần kháng sinh tự nhiên trị bệnh hiệu quả.Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tháng tới 12 tuổi.

Tình trạng: Hết hàng

Vitamin Tăng sức đề kháng...

 Sambucol For Kid: Vitamin Tăng sức đề kháng số 1 của Anh, dành cho các bé sức đề kháng yếu hay ốm vặt khi giao mùa,thay đổi thời tiết, nhạy cảm với môi trường xung quanh... Thành phần triết xuất hoàn toàn tự nhiên hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho trẻ từ 1 tuổi.

Tình trạng: Hết hàng

KEO SỮA: Maxigenes Chewable Milk

SẢN PHẨM DINH DƯỠNG - CHUYÊN DÀNH CHO CÁC BÉ LƯỜI UỐNG SỮA..

Tình trạng: Hết hàng

DHA (Omega-3) Drops

DHA dạng nước với hàm lượng cao dành cho bé từ 3 tháng đến 5 tuổi- Thành phần hoàn toàn tự nhiên dễ hấp thụ với hàm lượng tổng Omega 3 là 500mg, trong đó EPA - 100mg, DHA 350mg- Sản phẩm giúp các bé phát triển trí não và mắt, tăng sự tập trung cần thiết..- Sản phẩm mùi chanh, ko bị tanh khi sử dụng

Tình trạng: Hết hàng

Siro đặc trị táo bón Parachoc

 Siro đặc trị táo bón Parachoc với thành phần parafin ở nồng độ 50% làm nhuận tràng, bôi trơn và làm mềm khối phân, giúp bé dễ dàng đi tiểu hơn, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi. - Siro Parachoc là một sản phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Úc và được hàng triệu bà mẹ rất tin dùng.

Tình trạng: Hết hàng

NƯỚC MUỐI SINH LÝ Stérimar Baby...

VỚI CÔNG THỨC CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO TRẺ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 3 TUỔI XỊT MUỐI BIỂN STÉRIMAR BABY GIÚP BÉ THÔNG MŨI, SẠCH MŨI TRÁNH NGẠT MŨI, NGỪA CÁC BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG, VIÊM XOANG.- HIện có loại mầu xanh dùng vệ sinh hàng ngày, mầu vàng kháng viên dùng khi bé sổ mũi, viêm mũi, chảy nươc mũi.

Tình trạng: Hết hàng

Blackmores Bio C

 Blackmores Bio C là sản phẩm giúp bổ sung Vitamin C cho cơ thể

Tình trạng: Hết hàng

Thuốc giun Ombantrin Chocolate

- Chỉ cần dùng 1 - 2 miếng kẹo chocolate là đã có thể dùng xong 1 liều tẩy giun 6 tháng....

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi