Giá

Trang chủ Hemo Tintin Baby

Hemo Tintin Baby

Chi tiết sản phẩm

FE - ILDONG: BỔ XUNG SẮT VÀ VITAMIN HOÀN HẢO CHO BÉ TỪ 6M...
..........................
- Bổ xung sắt , kẽm, vitamin nhóm B, vitamin D, Phopholipis: Tuyệt vời cho các bé còi cọc biếng ăn, xanh xao sức khỏe kém.
- Là sản phẩm của hãng ILDONG nổi tiếng Hà Quốc. 
- Sản phẩm ko mùi, ko vị có thể hòa tan hoàn toàn với sữa, nước hoặc đồ ăn dặm của bé.

Free color

Hemo Tintin Baby

Mã sản phẩm: lo

0 ₫

(Cháy hàng)

- Hemotintin là sản phẩm bổ sung các vitamin nhóm B, sắt, vitamin D, kẽm, acid folic cần thiết cho sự phát triển của bé sau 6 tháng tuổi. 
=> Đặc biệt là các bé không được bú sữa mẹ hoặc ăn dặm kém, kén ăn...

- Hemotintin khắc phục các triệu chứng thường thấy ở bé như: mệt mỏi, thiếu máu, hấp thu kém... Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hoặc trong thời tiết giá rét của mùa đông.

- Người xanh xao, ăn uống ít, kém tập trung và hay mệt mỏi chính là những biểu hiện rõ rệt của việc cơ thể bé bị thiếu Sắt. Mẹ cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng này cho bé để lấy lại cân bằng dưỡng chất, giúp cơ thể bé khỏe mạnh và phát triển bình thường.

- Sắt giúp vận chuyển oxy đến các tế bào, giảm căng thẳng và mệt mỏi. Đồng thời, sắt cũng là chất giúp chống lại bệnh thiếu máu, khắc phục tình trạng cơ thể xanh xao, thiếu sức sống.

- Để phát triển khỏe mạnh hơn sản phẩm ko chỉ chứa sắt mà còn chứa các chất dinh dưỡng tạo máu như Axit Folic, vitamin B6, B2, vitamin D, các chất chống oxy hóa như vitamin E
- Bổ xung vitamin B1, Vitamin D, kẽm và Selenium cần thiết trong quá trình phát triển khỏe mạnh

* HDSD:
- Ngày dùng 1 - 2 lần: mỗi lần 1 gr pha vào sữa hoặc đồ uống cho bé dùng
- Hộp 60gr x 1gr

Sử dụng phiên bản máy tính Sử dụng phiên bản mobi